TRANG HOÀNG BỮA TỐI LÃNG MẠN BẰNG NHỮNG “CHAI NẾN” LUNG LINH

TRANG HOÀNG BỮA TỐI LÃNG MẠN BẰNG NHỮNG “CHAI NẾN” LUNG LINH

Nếu bạn có những chai thủy tinh cũ đang vứt ngổn ngang 1 xó thì hãy để Shea Handmade mách cho 1 mẹo tái chế chai thủy tinh rất thú vị nhé. Kết hợp chúng với những cây nến để trang hoàng cho bữa tối lãng mạn hoặc làm 1 dụng cụ cứu cánh kịp thời khi bị mất điện buổi tối. Những chiếc chai sẽ phát huy tác dụng không ngờ, vừa để sáp nên không chảy ra bàn, vừa làm tăng thêm ánh sáng, lại còn làm chỗ cầm tay cho bạn khi di chuyển. Chai thủy tinh tưởng thừa thãi nhưng lại rất có nhiều tác dụng đấy, giờ thì hãy xem cách thực hiện bạn nhé!

Tái chế chai thủy tinh: Làm đế thắp nến cho bữa tiệc lung linh

Nguyên liệu:

  • Chai thủy tinh trong suốt
  • Nến cây
  • Bình xịt sơn (nếu muốn)
Tái chế chai thủy tinh: Làm đế thắp nến cho bữa tiệc lung linh

Cách tái chế chai thủy tinh độc đáo:

  • Loại bỏ các nhãn mác trên chai thủy tinh: Cho một chút nước rửa bát vào một chậu nước ấm. Cho chai rượu vào và ngâm trong vài tiếng. Nếu nhãn vẫn chưa bong ra, cạo chúng bằng một chiếc giẻ cọ nồi.
  • Nếu bạn muốn sơn chai rượu, trước hết phải làm sạch và phơi khô chúng. Phun sơn cách chai rượu khoảng 35 cm xung quanh thân chai để có được một lớp sơn đều màu. Để khô trong 24h.
  • Cho nến vào miệng chai: Vặn xoắn nến vào miệng chai để cố định chúng. Để tạo nên hiệu ứng ánh sáng giữa các chai nến, bạn có thể điều chỉnh độ dài khác nhau giữa các cây nến.
Cách làm chai nến lung linh
Cách làm chai nến độc đáo

Làm tương tự với các chai nến khác để có được đủ số lượng mà bạn muốn cho bàn tiệc/ bàn ăn/ tủ đầu giường… hay bất cứ nơi nào mà bạn cần thắp sáng nhé. Shea chúc bạn sáng tạo vui vẻ!

Đăng ký nhận email từ Shea Handmade để cập nhật các cách làm đồ handmade mới nhất bạn nhé!

Xem thêm  TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH BẰNG DÀN ĐÈN SẮC MÀU

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.