LÀM MŨ THỎ CHO TIỆC SINH NHẬT CỦA BÉ

LÀM MŨ THỎ CHO TIỆC SINH NHẬT CỦA BÉ

Bạn đang có ý định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bé? Ngoài những đồ trang trí trên bàn tiệc, phông nền và những bản nhạc chúc mừng sinh nhật thật vui nhộn thì ý tưởng làm chiếc mũ đội đầu cho bữa tiệc sinh nhật thêm màu sắc cũng không thể thiếu đâu nhé! Nào, hãy cùng Shea Handmade làmmũ thỏ cho bé cực dễ, cực xinh!

Làm mũ thỏ cho tiệc sinh nhật của bé

Nguyên liệu:

  • Bìa cứng hình vuông các màu
  • Kéo
  • Băng dính hai mặt, keo dán
  • Dây để làm quai mũ

Cách làm mũ thỏ:

Bước 1 : Cuộn bìa cứng vào thành hình chóp mũ thỏ, sau đó cắt bằng phần đáy chóp để tạo thành chiếc mũ. Hoặc nếu bạn khéo tay, có thể chuẩn bị miếng bìa hình mặt trăng (một nửa hình tròn), sau đó lấy tâm là chính giữa đường thẳng của miếng bìa và cuộn lại, như vậy bạn sẽ có luôn hình chóp mũ dễ dàng mà không cần phải cắt. Dùng băng dính hai mặt để cố định dáng mũ bạn nhé !

Làm mũ thỏ cho tiệc sinh nhật của bé

Bước 2 : Cắt 2 hình tròn nhỏ để làm mắt và hình tam giác để làm mũi cho chú thỏ, cắt thêm 6 cọng râu nữa nhé ! Sau đó dán chúng vào mũ.

Bước 4 : Dùng bút vẽ miệng chú thỏ thật xinh.

Bước 5 : Cắt tai chú thỏ, gập chéo 1 phần ngắn phía dưới tai và dán phần này vào phía sau mũ, khi đó tai thỏ sẽ hướng ra ngoài mà không bị ôm theo mũ.

Làm mũ thỏ cho tiệc sinh nhật của bé

(Làm mũ thỏ cho tiệc sinh nhật của bé)

Bước 6 : Dán 2 đoạn dây làm quai mũ ở phần bên trọng thật chắc, lúc đội chỉ cần buộc lại là xong !

Vậy là chúng ta đã có một chiếc mũ thỏ trắng thật đáng yêu dành cho các bé rồi, bạn cũng có thể đội cùng bé để trở thành gia đình thỏ trong buổi lễ đặc biệt này đấy !

Xem thêm  TRỔ TÀI KHÂU VÁ MAY HỘP ĐỰNG ĐỒ

Chúc các bạn sáng tạo vui vẻ !

mũ sinh nhật cho bé xinh xắn

Các bạn xem thêm bài viết tại: https://sheahandmade.com/do-choi-va-tien-ich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.